HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thảo Vy :
0901 196 998
maydongphuc.tp@gmail.com
Hotline :
(028) 62 741 756
thietke.thienphat@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Sử dụng túi vải không dệt để marketing hiệu quả nhất

Sản xuất túi vải không dệt, may túi môi trường làm marketing thương hiệu, in túi vải không dệt cho các shop thời trang, may túi môi trường giá rẻ nhất

Túi vải không dệt - túi môi trường ngoài tính năng bảo vệ môi trường còn sử dụng để marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với chi phí thấp, tạo sự tiện dụng cho khách hàng nên việc sử dụng túi vải không dệt để làm marketing được khách hàng đón nhận rất tích cực.

san-xuat-tui-vai-khong-det-quan-12

Được làm từ chất liệu vải không dệt, túi vải không dệt được thiết kế và in logo thương hiệu/ hình ảnh mang tính quảng cáo lên túi nhằm thúc đẩy việc bán hàng có hiệu quả cao hơn. Đây là cách mà doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng. Mặc dù là sản phẩm marketing của doanh nghiệp nhưng chúng là sản phẩm mang lại nhiều công dụng và tiện lợi cho khách hàng.

dia-chi-may-tui-moi-truong-quan-12

 Túi vải không dệt có thể được sử dụng trong nhiều lính vực khác nhau, dùng đựng sản phẩm quà tặng/ dùng đựng trong lĩnh vực thời trang, mua sắm, đựng tài liệu .....

Giá túi vải không dệt khá rẻ nên rất phù hợp cho những chiến dịch marketing cần số lượng lớn. Không cần phải tốn nhiều chi phí quảng cáo trên truyền hình, các trang báo hay các biển báo ngoài đường quốc lộ. Túi vải không dệt giá rẻ nhưng len lõi trong quần chúng tạo hiệu ứng tích cực và được người tiêu dụng yêu thích.

Quý khách có nhu cầu đặt may túi vải không dệt vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH :

Tel : (028) 62 741 756, 0901 196 998

Email : xuongmaytui@gmail.com

Skype : thienphatco

Website : xuongmaytuivai.com

Các tin khác
Chat với Áo Thun Poly